BTV Thanh Trung – Tác Giả Bongdaso.World

BTV Thanh Trung có lẽ không phải cái tên xa lạ với tất cả mọi người khi nhắc đến trang web Bongdaso. Anh là một trong những nhà sáng lập nên chuyên trang thể thao, nơi gắn kết mọi niềm đam mê với bộ môn bóng đá. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tác giả qua nội dung bài viết sau đây.

Thông tin về BTV Thanh Trung

BTV Thanh Trung – Tác Giả Bongdaso.World
BTV Thanh Trung – Tác Giả Bongdaso.World
 • Họ và tên: Nguyễn Thanh Trung
 • Ngày tháng năm sinh: 01/03/21989
 • Giới tính: Nam
 • Nơi sinh: Hà Nội
 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Địa chỉ sinh sống: Philippines
 • Chức vụ tại Bongdaso: BTV
 • Học vấn: Đại học – Thạc sĩ
 • Chuyên ngành: Báo chí

Con đường phát triển sự nghiệp của BTV Thanh Trung

Ngay từ khi còn nhỏ, BTV Thanh Trung đã có niềm đam mê với chuyên ngành báo chí, truyền thông. Do đó anh không ngừng nỗ lực để có thể đạt được ước mơ này. Cuối cùng, anh bước vào cánh cổng của trường đại học với chuyên ngành mà mình mong muốn.

Sau thời gian học tập, tích lũy kiến thức trên ghế nhà trường, anh đã ra ngoài thực chiến và có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tuy nhiên, vì muốn thỏa mãn niềm đam mê của mình, anh đã lựa chọn bỏ đi công việc ổn định và quyết định khởi nghiệp. Chính sự chọn lựa này đã giúp anh có được những thành tích mới.

Lý do BTV Thanh Trung quyết định tạo nên Bongdaso

Bên cạnh niềm đam mê với báo chí, truyền thông, BTV Thanh Trung còn có niềm đam mê bất tận với thể thao bóng đá. Suốt quãng thời gian đi học, anh là một thành viên của câu lạc bộ bóng đá trường, thường đi giao lưu với nhiều trường học khác nhau.

Anh luôn tìm kiếm, đọc thông tin bóng đá mỗi ngày. Cụ thể là các tin tức về chuyển nhượng câu lạc bộ, các giải đấu bóng đá… Do đó, anh đã tạo nên trang web Bongdaso. Thanh Trung hy vọng có thể mang tới một địa chỉ chuyên cập nhật thông tin thể thao mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

BTV Thanh Trung - Nhà sáng lập thương hiệu Bóng Đá Số
BTV Thanh Trung – Nhà sáng lập thương hiệu Bóng Đá Số

Lời cam kết của BTV Thanh Trung với người dùng Bongdaso

Trên con đường tạo nên trang web BTV Thanh Trung có rất nhiều khó khăn. Vì không có nhiều kinh nghiệm nên có thể có một chút sai sót. Nhưng anh sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng và thay đổi để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thanh Trung xin cam kết với mọi khách hàng tại trang web Bongdaso:

 • Là trang web an toàn, đạt chứng chỉ GEOTRUST về độ bảo mật. Mọi nguồn dữ liệu của quý khách sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt, không để bên thứ ba tùy ý xâm nhập và lấy đi.
 • Trang web có nguồn thông tin đa dạng và độ chính xác tuyệt đối. Trước khi đăng tải bài viết trên website sẽ có nhân viên kiểm tra, rà soát tỉ mỉ. Bongdaso sẽ không cập nhật thông tin không rõ nguồn gốc và tin giả.
 • Là trang web hoạt động miễn phí mọi dịch vụ, không yêu cầu người dùng phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn chỉ việc truy cập vào website và chọn tính năng mình cần, không phải đăng ký tài khoản dài dòng, tốn thời gian.

Những thành tựu của trang web Bongdaso

Sau một thời gian hoạt động, bằng sự cố gắng của mình và những người cộng sự tuyệt vời, Bongdaso của BTV Thanh Trung đã đạt được một số thành tựu. Những “dấu ấn” đặc sắc có được là nhờ sự ủng hộ, quan tâm của khách hàng. Các thành tích đó phải kể đến bằng những thông tin dưới đây.

Có lượt truy cập khủng

So với các chuyên trang thể thao khác, Bongdaso xuất hiện khá muộn. Nhưng không vì thế mà trở thành rào cản giữa trang web và người dùng. Nhờ sự cố gắng, đầu tư tỉ mỉ từ giao diện, hình ảnh cho đến nội dung, trang web đã đạt được lượt truy cập khủng trong thời gian đầu hoạt động.

Hiện nay, Bongdaso vẫn đang giữ phong độ khi sở hữu hơn một trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày. BTV Thanh Trung và các cộng sự khác thường xuyên bảo trì hệ thống để giúp đường truyền ổn định, không làm gián đoạn trải nghiệm của khách hàng.

Khối lượng thông tin đa dạng

Bongdaso đã giữ được lời hứa update thông tin đa dạng. Đến với trang web, bạn dễ dàng đọc được những bài viết về: Cầu thủ bóng đá, mùa giải thể thao, bảng xếp hạng, phân tích trận đấu, bảng kèo, thông tin chuyển nhượng, sự thay đổi huấn luyện viên… Nói tóm lại, trang web luôn cập nhật, làm mới thông tin mỗi ngày để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kênh thể thao uy tín được người dùng công nhận

Trang web Bongdaso đã nhận được sự công nhận của chuyên gia và cả người sử dụng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trang thể thao chất lượng để đọc tin tức, hãy thử đến với website.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản và con đường xây dựng sự nghiệp của BTV Thanh Trung. Mong rằng qua đó đã giúp bạn hiểu về phong cách làm việc của anh cùng trang web Bongdaso.

Vui Lòng Đánh Giá